Một số mẫu đồng phục học sinh cấp 3 hàn quốc

Một số mẫu đồng phục học sinh cấp 3 hàn quốc
Đánh giá bài viết!

Khi xem phim Hàn các bạn thường nhìn thấy các em học sinh Hàn Quốc được mặc những bộ đồng phục học sinh cấp 3 Hàn Quốc được thiết kế khá đẹp mắt với nhiều kiểu dáng đa dạng. Thực tế, các bộ đồng phục học sinh Hàn Quốc bắt đầu được hình thành vào những năm 1886. Lúc đầu khi mới xuất hiện, các bộ đồng phục có màu đỏ sau đó được đổi thành áo sơ mi trắng mặc cùng với váy đen. Về sau, các trường, cơ sở giáo dục Hàn quốc dần thay đổi trang phục cho các em sao cho phù hợp với khí hậu các mùa và và phù hợp với các môn học cũng như phù hợp với hình ảnh của từng trường.

KHÁM PHÁ ĐỒNG PHỤC CỦA MỘT SỐ TRƯỜNG HỌC TẠI HÀN QUỐC

Bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số bộ đồng phục học sinh cấp 3 hàn quốc được bình chọn là các bộ phục nổi tiếng nhất trong giới học sinh tại Hàn quốc.

Đồng phục trường trung học nghệ thuật Hanlim

Đồng phục trường trung học nghệ thuật Hanlim được thiết kế bởi chất liệu và mẫu mã vừa thoải mái vừa ấm áp lại rất thời trang mang hơi hướng của các bộ đồng phục của học sinh nước  Anh. Đây chính là điểm mạnh đồng phục của trường.

Kiểu dáng thiết kế ấn tượng với một chiếc nơ đỏ sọc xanh trắng dành cho các em học sinh nữ và cà vạt cùng họa tiết nơ dành cho nam đem lại điểm nhấn ấn tượng.

Đồng phục trường trung học Minjok

Trường trung học phổ thông Minjok thuộc tỉnh Kangwondo có những bộ đồng phục được thiết kế cách tân từ những trang phục truyền thống Hanbok. Những set đồ này thể hiện cá tính mạnh mẽ nhất trong tất cả các bộ đồng phục cấp 3 hiện nay tại Hàn Quốc với chất liệu thoáng mát và thoải mái được các em học sinh khá hài lòng.

Đồng phục trường trung học nghệ thuật Goyang

Những bộ đồng phục học sinh của trường trung học Goyang có thể sẽ mang lại cảm giác khá quen thuộc gần gũi với với nhiều bạn vì gần giống với các bộ đồng phục trên phim truyền hình. Chúng được thiết kế với họa tiết kẻ sọc truyền thống kết hợp với cà vạt màu cam năng động, cá tính.

Đồng phục trường trung học ngoại ngữ Chungnam

Những bộ đồng phục của trường trung học ngoại ngữ Chung nam vào mùa hè mang lại cảm giác gọn gàng, mát mẻ cùng với điểm nhấn là một chiếc áo khoác màu trắng nổi bật.

Đồng phục trường trung học nghệ thuật Jeonju

Trường trung học nghệ thuật Jeonju có các bộ đồng phục được thiết kế với màu xanh là chủ đạo, ôm gọn cơ thể cùng phần bèo trắng nổi bật làm điểm nhấn. Đây là bộ đồng phục rất nổi tiếng trong giới nữ sinh Hàn Quốc.

Trên đây là một số kiểu đồng phục học sinh cấp 3 hàn quốc đẹp. Xu hướng đồng phục Việt Nam ngày nay cũng đang cách tân theo các kiểu đồng phục học sinh cấp 3 hàn quốc.

Họ tên học viên/Student's name *

Ngày sinh/Date of birth

Số điện thoại

Email

Bộ môn đăng ký học/Musical subject *

Hình thức lớp/Type of class *

Địa điểm


Call Now ButtonBấm gọi giảng viên