Đẹp hơn với mẫu đồng phục điều dưỡng mới

Đẹp hơn với mẫu đồng phục điều dưỡng mới
Đánh giá bài viết!

Điều dưỡng là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng dự phòng bệnh và sang thương, xoa dịu nỗi đau qua chuẩn đoán và điều trị đáp ứng con người, tăng cường chăm sóc cá nhân, gia đình, cộng đồng, xã hội… Chính vì vậy việc để lại hình ảnh đẹp trong lòng mỗi người bệnh là điều vô cùng quan trọng, từ cử chỉ, hành động cho tới trang phục. Hiểu được điều đó thị trường đồng phục đã cho ra đời rất nhiều mẫu đồng phục điều dưỡng mới có chất lượng như mong muốn: đẹp, thoáng mát, khả năng kháng khuẩn cao.

Đồng phục điều dưỡng mới để lại hình ảnh đẹp

Những mẫu đồng phục điều dưỡng mới  hầu hết được máy từ những chất liệu vải cao cấp giúp sản phẩm sở hữu những ưu điểm nổi bật như kháng khuẩn tốt ngăn ngừa hiệu quả vi khuẩn từ ngoài xâm nhập vào làn da, bảo vệ sức khỏe cho người mặc, giúp cho những người điều dưỡng viên yên tâm hơn khi sử dụng. Chất liệu thoáng khí mang đến cho điều dưỡng viên những phút giây thư giãn tuyệt vời, thoải mái từ những bộ đồng phục của họ.

Mẫu đồng phục điều dưỡng mới

Những mẫu đồng phục điều dưỡng mới hiện nay hầu hể gồm bộ ba sản phẩm: áo blouse dài, quần blouse và mũ đội.

Về chiếc áo blouse điều dưỡng có dáng dài, không quá rộng, không quá bó, vừa vặn với người tạo cảm giác thoải mái, form dáng may cân đối tôn lên đường nét cơ thể của nữ, và sự khỏe khoắn đối với nam.

Đối với nữ thì phần thân dưới hơi xoè rộng một chút trông giống dáng váy. Như vậy người điều dưỡng không bị nhàm chán và cứng nhắc do những bộ đồng phục mà trông họ thời trang hơn.

Áo đồng phục điều dưỡng mới

Trên thân áo có ba túi: một túi trước ngực và hai túi ngang phía dưới. Những chiếc túi là trợ thủ đắc lực của người điều dưỡng viên trong quá trình làm việc, giúp cho nhân viên điều dưỡng có thể để những vật dụng phục vụ cho công việc của mình.

Phần viền cổ áo, tay áo và viền túi có thể điểm thêm những viền màu như màu xanh da trời nhằm tạo điểm nhấn. Đây cũng chính là một trong những điểm khác của mẫu đồng phục điều dưỡng mới.

Quần dài đồng phục dáng xuông thoải mái khi di chuyển cũng như các thủ thuật y khoa khác. Mũ đội đầu thường đồng màu với màu sắc của áo đồng phục.

Thường thì những bộ đồng phục điều dưỡng có màu trắng là màu truyền thống của trang phục ngành y. Màu trắng đảm bảo nguyên tắc vô khuẩn, bảo vệ người bệnh và bảo vệ y tá tránh khỏi các mối nguy hại tốt hơn, thể hiện lương tâm, y đức trong sáng của người thầy thuốc. Tuy nhiên hiện nay với sự đổi mới thì những mẫu đồng phục điều dưỡng mới có thể có những màu khác như màu hồng, màu xanh da trời nhạt, hay sự phối hợp các màu với nhau, để tạo sự khác biệt cho bệnh viện, phòng khám.